Sang nhượng dự án Phoenix Condos Hồ Tràm

Sang nhượng dự án Phoenix Condos Hồ Tràm
Thông tin cơ bản
  • : Du lịch, nghỉ dưỡng
  • : Hồ Tràm, Xuyên Mộc
  • :
  • : Đã được cấp phép
 

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA ĐỂ ĐẦU TƯ

Với 2 giờ lái xe từ TP.HCM tới Phoenix Condos Hồ Tràm, tiềm năng đầu tư nghỉ dưỡng rất lớn với trên 16 triệu lượt khách mỗi năm. Lượng khách đến nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm cao gấp 4 lần Đà Nẵng, Phú Quốc, và Nha Trang.

100% BIỆT THỰ MẶT TIỀN BIỂN

Phoenix Condos Hồ Tràm được xây dựng trải dài trên 600 mét bờ biển, hơn 50% diện tích dành cho cảnh quan, là khu resort mặt tiền biển duy nhất với 100% biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng đều có hướng nhìn ra biển

PHONIX CONDOS HỒ TRÀM – ĐẲNG CẤP SỐNG THƯỢNG LƯU

Tiện ích tiêu chuẩn quốc tế 5 sao phục vụ một cộng đồng đặc quyền và sang trọng

                                                                        The Hamptons Ho tram-vach_hoavan

Hồ Tràm là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Vũng Tàu với chiều dài hơn 14km. Do số lượng hạn chế về đất đai bên bờ biển còn lại, việc cung cấp những dự án hàng đầu tại khu nghỉ dưỡng này sẽ giảm xuống khi khu vực phát triển, thúc đẩy tăng trưởng vốn và năng suất cho nhà đầu tư sớm.

Khu nghỉ dưỡng của Phoenix Condos Hồ Tràm được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Bỏ qua xu hướng ngắn ngủi, Phoenix Condos Hồ Tràm lựa chọn những vật liệu tốt đế đáp ứng được thử thách của thời gian. Cộng đồng khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất của Việt Nam.

Sự tích hợp tối đa ánh sáng tự nhiên, các khu vườn, ao, hồ với kiến trúc hiện đại để tạo ra không gian sống thanh lịch, thoải mái và chức năng cho phong cách sống sang trọng của bạn.

Cách bố trí là sự tối ưu không gian mở với cảnh quan hướng biển và thiên nhiên với mật độ thấp. Đồng thời cung cấp không gian rộng rãi cho tất cả các tiện nghi, xa xỉ, và các hoạt động cho mỗi thành viên trong gia đình của bạn để thư giãn và vui chơi mỗi giờ trong ngày.

 

Sau khi chính thức đi vào hoạt động Phoenix Condos Hồ Tràm được kỳ vọng là điểm đến cho du lịch MICEđám cưới và các lễ kỷ niệm khác. Resort biển 5 sao này do nhà quản lý quốc tế chất lượng cao quản lý.

Với hơn 20 triệu khách du lịch bằng đường bộ mỗi năm tại các khu vực nghỉ dưỡng khác ở miền nam Việt Nam, trong đó một số địa điểm phải mất tới 5 giờ đi xe từ Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực khác không cung cấp những dịch vụ nghỉ mát sang trọng. Với tốc độ tăng trưởng kinh tế của Việt Nam, dân số đã trở nên giàu có hơn và đòi hỏi chất lượng cũng như các tiện ích về dịch vụ nghỉ dưỡng phải cao hơn tại Phoenix Condos Hồ Tràm.

Những yêu cầu này sẽ được tìm thấy ở Phoenix Condos Hồ Tràm  Khu nghỉ mát bên bờ biển thật sự với những bãi biển đẹp và những sự thuận tiện hơn rất nhiều lần về cả giao thông đường bộ và đường không. Chỉ với 2 giờ lái xe từ thành phố Hồ Chí Minh là một điểm đến hàng đầu của mọi gia đình.

Khi sân bay quốc tế Long Thành trong tương lai hoàn thành, Hồ Tràm cũng sẽ trở thành một điểm đến “fly-in” lớn cho cả khách du lịch quốc tế và nội địa.

Việc bổ sung gần đây của một sân golf đẳng cấp thế giới và một casino đầy đủ dịch vụ đã đưa Hồ Tràm có tên trong danh sách địa phương sở hữu sân Golf đẹp nhất thế giới. Ngoài ra trong tương lai của một sân golf thứ hai sẽ làm cho Hồ Tràm là một điểm đến trong khu vực Đông Nam Á.

 

the-hamptons-ho-tram-tuyet-tac-nghi-duong-dang-cap-thuong-luu
Chi tiết hơn xin liên hệ: 0909.228 994 ( Văn Linh )
CÔNG TY CP QUẢNG CÁO ĐỊA ỐC
Giá: 126 tỷ /tổng   Diện tích: 43000m² 

  GỬI YÊU CẦU MUA HOẶC THUÊ CĂN HỘ TẠI DỰ ÁN NÀY

Họ tên*
Điện thoại*
Tiêu đề(*)
Mục đích sử dụng*
Thông tin thêm
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha
Các dự án khác

TÌM KIẾM DỰ ÁN

Dự án nổi bật